Chỉ là trò lừa đảo khi quảng cáo chữa nám một lần không tái phát

Thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các chị em về việc có thật hay không việc các cơ sở quảng cáo công nghệ trị nám một lần không tái phát và bảo hành vĩnh viễn trọn đời.

Bằng uy tín chuyên môn của Hiệp hội các bác sĩ trị nám chúng tôi xin khẳng định “KHÔNG CÓ CÔNG NGHỆ NÀO TRỊ NÁM KHÔNG TÁI PHÁT”.

Các chị em khi đã bị nám rồi, đã chữa trị sau đó bị lại là chuyện hoàn toàn bình thường, do cơ chế sản sinh nám trên da là do nội tiết và các yếu tố môi trường xung quanh tác động, nên không thể chữa nám một lần là khỏi dứt điểm, không bị lại, như vậy thì khoa học hàng năm đã không cần nghiên cứu ứng dụng các công nghệ trị nám mới.

Có bệnh vái tứ phương, nám da cũng là một căn bệnh thẩm mỹ của chị em cũng giống như khi bị cảm cúm. Các chị đến bác sĩ chữa trị khỏi hẳn, khỏi hẳn cảm cúm hay khỏi hẳn nám không có nghĩa là lần sau chị không bị lại cảm cúm hay bị lại nám nữa, mà tùy thuộc vào việc chị giữ gìn sức khỏe hay làn da ra sao, chăm sóc bản thân như thế nào, thì thời gian bị cúm hay nám lại dài hay ngắn là tùy thuộc cơ địa và hoàn cảnh sống của mỗi người.

Cũng rất nhiều chị gọi đến tổng đài BSTN 1900779919 hỏi vậy thì nếu tôi dùng công nghệ tốt nhất như Chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light trị nám thì được mấy năm bị lại???

Câu hỏi này chúng tôi không thể trả lời được cho các chị, bởi có chị vừa xóa sạch nám xong chủ quan, tiếc tiền không thoa kem ức chế nám, không thoa kem chống nắng khi ra đường hoặc dùng không đúng loại dành cho da nám, rồi stress, thức khuya thì một hai tháng sau nám lại lên đen lại. Tuy nhiên cũng có chị ý thức được việc chữa sạch nám quan trọng 1 thì giữ gìn da sau điều trị quan trọng gấp đôi nên tuân thủ đúng hướng dẫn (trên web bacsitrinam.com chúng tôi thường xuyên hướng dẫn các chị cách chăm sóc da nám) thì kể cả có mang thai, sinh con vẫn không thấy nám xuất hiện trở lại.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Có chị sau khi nghe bác sĩ tư vấn thật về việc nám da chữa có thể bị lại thì lại bảo “ôi thế thôi, chữa làm gì, chữa rồi lại bị”. Các chị ạ, tài sản của người phụ nữ là nhan sắc, nhất là ở tuổi này, các chị ra đường mà người nọ người kia bảo sao mặt nám như kia mà không đi chữa, sao để xuống sắc, rồi chồng con nhìn các chị cũng thấy mất tự tin khi giới thiệu với bạn bè thì sao các chị tự hào được, sao cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc được. Không có gì là vĩnh viễn, đến nhan sắc trời phú ngày trẻ của các chị giờ còn tàn phai, huống chi chỉ bỏ chút tiền ra chữa nám, tìm lại làn da, gương mặt thưở xưa mà lại muốn vĩnh viễn, lại nghĩ bỏ tiền một lần dùng được cả đời. Chính tư duy đó của các chị mới tạo nên các cơ sở làm ăn chụp giật, quảng cáo sai sự thật về điều trị nám da, làm cho các chị lầm tưởng và ảo vọng.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho các chị là tìm đến cơ sở trị nám uy tín, họ dùng công nghệ mới đảm bảo không tổn thương, không để lại sẹo, không đi Laser và có cam kết với các chị về kết quả điều trị. Các chị chú ý tránh xa các cơ sở điều trị tính theo buổi, theo shoot bắn bởi khi các chị không có chuyên môn thì số buổi họ có thể tăng đến mức có chị mất cả 60-70 triệu mặt vẫn chưa đỡ, do không có giới hạn hay cam kết ngay từ đầu. Chỉ bấy nhiêu đó là điều các chị có thể tìm hiểu, lựa chọn cơ sở chữa nám chứ không thể đòi hỏi bảo hành vĩnh viễn sau điều trị hoặc nám không tái phát hoặc đặt câu hỏi chữa xong giữ được bao lâu, bởi các chị sẽ thêm thất vọng khi đặt ra cho các cơ sở yêu cầu họ không thể làm và buộc họ quảng cáo sai sự thật để thu hút nhu cầu bất khả thi đó của các chị.

Hiện nay Hiệp hội bác sĩ trị nám đang loại hết tất cả các thành viên quảng cáo sai sự thật ra khỏi Hiệp hội để tránh ảnh hưởng đến uy tín của Hội, cũng rất mong các chị em gửi lại phản hồi về các cơ sở quảng cáo sai sự thật hoặc điều trị không uy tín để chúng tôi thanh lọc thành viên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến