“Tai vạ” do trị nám không đúng!

Khi chưa tham khảo ý kiến của các chuyên gia, chị em không nên tự ý trị nám bởi không sẽ nhận “tai vạ” hoặc “hậu họa” khôn lường. Ở thời điểm hiện nay, trên thị trường có bán nhiều sản phẩm kem điều trị nám da với những lời quảng cáo “mật ngọt” như trị nám da mặt triệt để, dứt điểm hoàn toàn, không tái phát…

Nhiều loại kem trị nám giả được bày bán trên thị trường
Nhiều loại kem trị nám giả được bày bán trên thị trường

Ngoài ra, nhiều loại thuốc, đồ uống trị nám còn được làm giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng đang bày bán tràn lan trên thị trường. Vì vậy. chị em hết sức tỉnh táo như trường hợp chị Phạm Hoài Nam (24 tuổi, Hà Nội): “Thấy trên facebook bán kem chữa nám da mặt cho kết quả tốt lắm. Tôi cũng mua thử về dùng xem thế nào.

Lúc đầu bôi lên da, tôi đã có cảm giác đau rát, không thoải mái. Ngay lập tức, tôi không sử dụng sản phẩm đó nữa. Tới bệnh viện mới tá hỏa là mình bị dị ứng bởi thành phần có trong kem trị nám da mặt. Từ đó, tôi kiên tâm sẽ không bao giờ tiến hành loại kem thêm 1 lần nào nữa”.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

“Tai vạ” khi trị nám bằng công nghệ cao

Kem và thuốc là hai sản phẩm được nhiều chị em ứng dụng vì tiện lợi, bên cạnh đó, nhiều chị em cũng tìm đến những công nghệ với tâm lý “khoc học thẩm mỹ” can thiệp sẽ hiệu quả hơn. Các phương pháp chị em dùng như lăn kim, bắn laser, dùng thuốc tẩy, hóa chất lột da sinh học, … Nếu kem, thuốc kém chất lượng còn có thể khiến làn da của chị em bị tổn thương, rơi vào tình trạng bong tróc, mẩn đỏ, sưng tấy, thậm chí là ung thư da. Nhưng với công nghệ. Khả năng thương sát cao để lại lên tới 95% đối với da mặt mỏng, nhạy cảm và gần như không chữa nổi, phải chịu tàn tật da mặt suốt đời.

Da dễ bị tổn thương do trị nám sai công nghệ
Da dễ bị tổn thương do trị nám sai công nghệ

Do đó, để điều trị nám an toàn hiệu quả, chị em cần vận dụng đúng cách, có sự tham khảo quan điểm của các chuyên gia để cải thiện làn da của mình.

Giải pháp trị nám da hiệu quả

 

Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Được các chuyên gia trị nám hàng đầu thế giới đánh giá cao, Diamond Light là giải pháp trị nám hoàn hảo nhất hiện nay. Đây là phương pháp chữa nám da mới đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA và công ty CE chứng thực, kiểm định về chất lượng. Ánh sáng Diamond Light chỉ tác động đến vùng da bị nám, không chạm đến đến cấu trúc da, cam kết an toàn hoàn toàn với làn da của mọi người. Để được tư vấn thêm, chị em có thể gọi tới hotline 1900779919.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến