Nghe lời khuyên của bác sĩ trị nám mình đã thành công!

Mình biết nhiều bạn cũng như mình, cũng đã áp dụng vô vàn phương pháp, thế nhưng “nám vẫn bền vững” trên khuôn mặt. Và theo kinh nghiệm, nguyên nhân thường do những phương pháp này chưa được kiểm chứng.

Với chị em phụ nữ, đặc biệt là những người trẻ, thì nám hay mụn đều là những điều khủng khiếp, chúng ta phải sống trong những ngày luôn bị ám ảnh với khuôn mặt của chính mình.

Trước đó, mặt mình bị mụn do nghe theo lời khuyên của các bạn, hễ cứ ai mách gì là mình làm nấy, từ việc đắp trực tiếp kháng sinh lên mặt cho đến việc chạy theo những quảng cáo về các loại nước rửa mặt, các loại kem bôi da mặt đắt tiền…

Dù vậy, mặt mình khỏi mụn lại phải đối mặt với một thảm họa khác, đó là da mình nám khắp hai bên má, tự dưng bị sạm cả một mảng, nhìn khủng khiếp và vô cùng mất thẩm mĩ. Mình đã loay hoay một mình và vật liệu với một tá tài liệu, sau đó tìm chữa các phương pháp, tuy nhiên, nám càng chữa lại càng thấy đậm hơn.

Thế rồi, do quá sợ hãi với làn da khác lạ của mình, mẹ đã tìm hiểu và đưa mình tới da liễu để gặp bác sĩ trị nám, ở viện, mình cũng gặp nhiều bạn nữ đang vướng phải tình trạng tương tự như mình, điều này khiến mình như được an ủi một chút bởi “người cùng cảnh ngộ” của rất đông, có bạn còn cả mụn và nám da nữa trông thật sự là sợ.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nghe theo lời khuyên của bác sĩ

Rút kinh nghiệm từ đợt trị mụn, mình nghe lời bố mẹ thăm khám nám vì phải biết được tình trạng nám hiện tại, hơn nữa có nghe nói nếu nám không chữa kịp thời và chọn không đúng phương pháp thì chúng sẽ ngày càng đậm hơn, trường hợp bị nám vĩnh viễn nữa.

Do đó, khi được chuẩn đoán da mình mới bị kích ứng da và nám da mức độ nhẹ, còn có thể cứu chữa được. Mình đã rất vui. Liệu trình của mình dùng công nghệ cao kết hợp với kem bôi và uống thuốc, không cần kết hợp thêm các phương pháp khác.

Mình trị ở Thẩm mỹ Hân Hân là đơn vị chuyển giao của Bác sĩ trị nám. Buổi trị liệu đầu tiên bác sĩ dùng ánh sáng kim cương Diamond Light (thực ra là nghe vậy chứ đây là ánh sáng sinh học và ánh sáng phổ quang không màu) chiếu vào vị trí có nám, dòng ánh sáng chuyên sâu không gây đau hay khó chịu, không có bất kỳ cảm giác đau rát hay gì, về nhà mình vẫn trang điểm đi học bình thường.

Thẩm mỹ Hân Hân- địa chỉ trị nám uy tín Hà Nội với công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light
Thẩm mỹ Hân Hân- địa chỉ trị nám uy tín Hà Nội với công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light

Sau đó, buổi thứ 3 trở lên mình bôi kem VitC để khôi phục làn da do mình còn trẻ nên bác sĩ nói da sẽ hồi phục rất nhanh và đúng như vậy, chỉ sau 5 tuàn, da mặt đã sáng rạng rỡ.

Bác sĩ dặn ở nhà mình dùng thêm mặt nạ sữa chua và tinh bột nghệ không đường chăm sóc da và bôi kem chống nắng hàng ngày. Mặt nạ có chứa dưỡng chất nhanh liền sẹo, sữa ong làm mềm mịn và dưỡng da, sau khi dùng thì masgae nhẹ nhàng để hỗn hợp dễ ngấm sâu vào da và tốt cho da hơn rất nhiều.

Sau gần hai tháng dùng thì hiệu quả thấy rõ rệt, vùng má nám da của mình nay căng mịn hơn và trắng ra rất nhiều. Điều này khiến mình hạnh phúc vô cùng.

Từ giờ tới trường, mình bớt mặc cảm vì vùng da nám ngay trên mặt tiền. Mình rất cảm ơn các bạn ở Thẩm mỹ Hân Hân đã điều trị và các bác sĩ trị nám đã tận tình với mình. Chúc mọi người sức khỏe và hạnh phúc!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến