Nỗ lực 15 năm trị nám của chị Lê Thị Huệ (49 tuổi, Ninh Bình)

Chị Lê Thị Huệ (49 tuổi, Ninh Bình) bị nám cách đây 15 năm. Trong 15 năm qua chị đã tìm mọi biện pháp chữa trị nhưng đều không thành công, nhiều lúc chị rất bế tắc bởi tình trạng này khiến cuộc sống của chị đảo lộn.

Khi mới xuất hiện nám, chị Huệ cũng đã sử dụng nhiều loại mỹ phẩm đắt tiền cả trong và ngoài nước, cũng từng đốt Laser ở spa tên tuổi tại Hà Nội quảng cáo hết nám triệt để nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm và từ đó chị Huệ nghĩ rằng nám từ trong máu không thể khỏi được.

Mặc dù bỏ mặc và cố tình lãng quên điều này nhưng nám lại càng đậm hơn khiến chị đứng ngồi không yên, cuộc sống của chị như “tù ngục”.

Cho tới một ngày (ngày 9/9/2016), được con gái giới thiệu chị Huệ đã qua Thẩm mỹ viện Hân Hân, phần vì đây là cơ sở có công nghệ mới nhất phần vì con gái bên Mỹ bảo đảm nên chị tới, cũng không hi vọng nhiều. Chị được Bác sĩ da liễu tư vấn, phân tích tình trạng nám và lên phác đồ điều trị:

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  • Tình trạng nám của chị Huệ như sau:

Sừng tích lũy lâu ngày, da khô thiếu nước; Nám mảng chân sâu 15 năm phân bố khắp mặt; Sắc tố da không đều màu, da thiếu dưỡng chất.

  • Giải pháp điều trị Bác sĩ chỉ định:

Sau khi phân tích kỹ lưỡng tình trạng nám da của chị Huệ, Ts. Bs Lê Hằng đưa ra phác đồ điều trị: Cần kết hợp giữa công nghệ Diamond Light + kem + Viên uống dinh dưỡng bổ sung bên trong và phục hồi da bằng đông y thảo dược.

Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Chị đã từng từ chối và không điều trị, nhưng sau đó đã quay lại với tâm thế tràn đầy năng lượng. Và sau 3 tháng kiên trì với sự giám sát của bác sĩ, gương mặt chị đã có nhiều thay đổi rõ rệt.

Bác sĩ giải thích về lý do mà trước đây các phương pháp mà chị Huệ điều trị không mang lại kết quả là do chỉ chữa nám bên bề mặt cộng thêm với tổn hại do bắn laser, trong thời điểm đó nguyên nhân gây bệnh bên trong vẫn chưa giải quyết được. Vì vậy, mà kết quả chữa nám của chị Huệ trước đây không thành công.

VitC giúp làm da đẹp mịn màng sáng hồng
VitC giúp làm da đẹp mịn màng sáng hồng, hỗ trợ điều trị nám da hiệu quả

Chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất kết hợp trị liệu công nghệ cao Diamond Light & trị liệu bên trong cũng như chế độ sinh hoạt khoa học, dùng kem VitC và kem chống nắng, chị Lê Thị Huệ (49 tuổi, Ninh Bình) đã hết nám. Tâm trạng chị luôn vui vẻ và hạnh phúc, chị đã không giấu nổi niềm vui khi chia sẻ kết quả này với bác sĩ và Thẩm mỹ Hân Hân (nơi điều trị).

 

Làn da sạch nám trắng mịn màng sau điều trị nám bằng công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light
Làn da sạch nám trắng mịn màng sau điều trị nám bằng công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light

Giải pháp trị nám của chị Lê Thị Huệ là thành tựu khoa học do Hội đồng Bác sĩ, Chuyên gia da liễu dày công nghiên cứu trong 10 năm đem lại hiệu quả vượt trội và đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ Hân Hân (đã được đăng ký độc quyền) – 5/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

* Trích trường hợp của chị Lê Thị Huệ (49 tuổi, Ninh Bình).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến