Trường hợp nào thì trị nám bằng công nghệ thưa bác sĩ?

Xin hỏi trường hợp nào có thể áp dụng điều trị nám  bằng công nghệ Diamond Light thưa bác sĩ! Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ! (Nguyễn Thị Ngọc Hương – Bình Phước).

Trả lời

Chào chị Hương,

Hiện nay, công nghệ Diamond Light là giải pháp trị nám sâu, nám mảng, nám hỗn hợp, tàn nhang,đồi mồi….. mang lại hiệu quả vượt trội nhất năm 2016. Công nghệ sở hữu thế hệ  ánh sáng màu mới, hiện đại, thông minh giúp “triệt tiêu” tận gốc những đốm nám một cách nhẹ nhàng chỉ sau một liệu trình điều trị. Diamond Light chính là giải pháp trị nám mang lại kết quả tối ưu, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí điều trị. Hiện nay, Diamond Light được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn điều trị.

  • Trường hợp áp dụng điều trị bằng công nghệ này rất đa dạng, chúng tôi vẫn thường khuyến cáo ai mắc tình trạng này thì nên sẵn sàng điều trị luôn, tránh để càng lâu nám càng lan và khó có khả năng điều trị. Về cụ thể, sẽ nằm trong những trường hợp sau:

Thứ nhất: Những người bị tàn nhang hoặc nám da do di truyền: Đây được coi là dạng tàn nhang hoặc nám bẩm sinh, có thể xuất hiện ngay từ khi còn nhỏ và do di truyền từ người thân trong gia đình.

dit
Nám da do di truyền

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thứ hai: Người bị nám, tàn nhang do yếu tố khác như: Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, công việc căng thẳng, sử dụng mỹ phẩm gây tàn nhang….

Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây nám
Ánh nắng mặt trời là nguyên nhân gây nám

Thứ ba: Những người trị nám, tàn nhang bằng nhiều cách nhưng không giảm hay người có quỹ thời gian eo hẹp, muốn chữa nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả mang lại cao.

Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light hiện đại nhất hiện nay
Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light hiện đại nhất hiện nay

Điểm ưu việt của công nghệ này có thể dành cho mọi độ tuổi như: tuổi dậy thì, trưởng thành, trung niên đều có thể áp dụng phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả này mà không cần lo lắng về các tác dụng phụ ngoài mong muốn.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn về công nghệ điều trị bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 779919 để được bác sĩ tư vấn.

Bác sĩ tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến