Tự trị nám tại nhà sẽ rất nguy hiểm (Bác sĩ trả lời)

Tự trị nám tại nhà dường như đang là sự lựa chọn phổ biến của khá nhiều chị em, mà không hay biết cách này lại tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại.

Bởi khi không có sự hướng dẫn của bác sĩ chị em thường sử dụng bừa bãi các phương thuốc, kem điều trị nám quá liều mà không hề hay biết làm tổn hại làn da.

Trị nám tại nhà nên hay không?

Mặc dù, ưu điểm của trị nám tại nhà có nhiều như tiện dụng, không tốn nhiều thời gian, giá thành rẻ. Thế nhưng để có được kết quả ưng ý, chị em phải có đủ kiến thức về cách chăm sóc và tham khảo ý kiến bác sĩ, nếu không hậu quả sẽ rất nguy hiểm cho làn da về sau.

Trị nám tại nhà không thể trị được hết chân nám bên sâu da
Trị nám tại nhà không thể trị được hết chân nám bên sâu da

Trị nám tại nhà tuy nhìn đơn giản nhưng thực chất là cả một quá trình dài, tiết kiệm được chi phí, nhưng sẽ không thể trị khỏi nám, bởi thông thường các cách này là chị em biết qua báo mạng hoặc được chia sẻ kinh nghiệm từ bạn bè, người thân đôi khi áp dụng vào có thể phù hợp với người khác nhưng phản tác dụng với chính làn da của mình.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trị nám tại nhà sẽ trở nên nguy hiểm khi sử dụng bừa bãi các phương thuốc, kem điều trị khi không có sự hướng dẫn và cho phép của bác sĩ. Gây tác hại khôn lường, thậm chí vết nám có thể lan rộng và để lại sẹo, gây tốn kém chi phí hơn khi khắc phục hậu quả của nó.

Làn da vốn rất nhạy cảm, hơn thế nữa, việc các liệu pháp tại nhà đòi hỏi tính kỷ luật cao, thời gian chữa trị lâu dài. Khiến cho việc chữa trị tại nhà không đạt hiệu quả như mong muốn.

Nên tìm hiểu kỹ các phương pháp trị nám tại nhà phù hợp với da
Nên tìm hiểu kỹ các phương pháp trị nám tại nhà phù hợp với da

Do vậy, chúng tôi khuyến cáo chị em nên tìm hiểu công nghệ trị nám ưu Việt nhất hiện nay, giúp loại bỏ hầu hết các nám da, nám sắc tố thường gặp, bạn sẽ không còn phải áp dụng liệu trình quá dài như chăm sóc da mặt tại nhà, thay thế là một liệu trình diễn ra nhanh chóng và hiệu quả ngoài mong đợi.

Một liệu trình ngắn từ 4 – 8 tuần sẽ giúp nám giảm, cho đến khi kết thúc liệu trình các sắc tố hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là dấu hiệu phục hồi làn da nhanh chóng, kết quả ổn định lâu dài.

Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Hiện nay, chị em có thể trải nghiệm liệu trình trị nám bằng công nghệ này tại Thẩm mỹ Hân Hân – địa chỉ: số 5/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc còn điều gì cần thắc mắc hãy gọi cho bác sĩ trị nám: 1900779919

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến