Vì sao trị nám tại nhà kết quả nặng thêm, bác sĩ tư vấn giúp!

Tôi là Lâm Anh, hiện đang làm việc tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Phát hiện có nám da nên tôi đã sử dụng một loại kem trộn học trên mạng để tự trị nám tại nhà. Tuy nhiên, không hiểu sao ban đầu nám có mờ dần nhưng gần đây lại xuất hiện trở lại nhiều hơn. Tôi đang rất lo lắng và không biết phải làm sao? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!

Trả lời:

Chào bạn Anh,

Nám da là bệnh lý ngoài da, phổ biến ở Việt Nam và hiện nay chưa có phương pháp nào chữa khỏi 100% và nám luôn có dấu hiệu tái phát. Công nghệ hiện đại nhất cũng chỉ chữa nám lên đến 97% và kết quả phụ thuộc vào cách chăm sóc da sau đó.

Nám da là căn bệnh phổ biến hiện nay
Nám da là căn bệnh phổ biến hiện nay mà phụ nữ hay mắc phải

Chúng tôi xin chia sẻ như vậy để bạn hiểu thêm về căn bệnh của mình, ngoại trừ cách trị nám bằng công nghệ có kết quả tốt, an toàn thì các cách trị nám tại nhà lại mang tác dụng ngược lại.

Trị nám tại nhà kết quả nám nặng thêm, tại sao vậy?

Điều trị nám da tại nhà
Điều trị nám da tại nhà có thể làm nám nặng thêm

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trị nám tại nhà được nhiều chị em áp dụng với các phương pháp như sử dụng thuốc đông y, sử dụng lá cây, hoa quả và cả những loại kem trộn tự chế. Tuy nhiên, chính vì không có chuyên môn y học về nám, tự ý trị nám cũng có thể gây hại trong đó có tình trạng nám nhiều thêm. Do bạn không nói rõ loại kem trộn bạn tự chế để trị nám tại nhà, vì vậy chúng tôi xin đưa ra một vài nguyên nhân chúng khiến bạn trị nám mà nám lại nặng thêm đó là:

– Gốc nám không được loại bỏ tận gốc nên dễ tái phát

– Kem trộn trị nám tại nhà khiến da bị lột tẩy nhiều kết quả là trở lên suy yếu. Dưới các tác động của môi trường nám càng có cơ hội dễ phát triển mạnh hơn sau thời gian tạm thời bị xóa mờ.

Để trị nám thành công, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý trị nám tại nhà. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia về da để có phương pháp trị nám cũng những những hướng dẫn trị nám tối ưu nhất.

Bạn có thể tới trực tiếp Thẩm Mỹ Hân Hân – cơ sở trị nám uy tín đầu ngành để được trải nghiệm công nghệ trị nám (Công nghệ hiện đại nhất là chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light) cùng quy trình đạt chuẩn, ngoài ra được các bác sĩ thăm khám làn da, xác định tình trạng nám và giúp bạn lựa chọn liệu trình trị nám thành công nhất.

Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Hoặc gọi cho các bác sĩ trị nám để được tư vấn và giải đáp trực tiếp!

Chúc bạn trị nám thành công!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

[hotline so=”1900779919″]

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến