Bầu 28 tuần có nên trị nám bằng Diamond Light?

Trước kia tôi đã dùng công nghệ Diamond Light được hơn nửa liệu trình và nám giảm khoảng 80%, nhưng do mang thai bị ngén nên tôi phải dừng, hiện nay tôi được 28 tuần da mặt nám lại có nhiều trở lại nên tôi muốn dùng tiếp công nghệ này để giúp da đẹp hơn, không biết có được không, và nếu được tôi nên lưu ý điều gì? Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều!  (Mai Truy Bảo Ngọc Anh – 29 tuổi)

Trả lời

Chào chị Ngọc Anh,

Xin chúc mừng bạn và gia đình!

Mang thai và sinh con là thiên chức của người phụ nữ. Nhưng đó cũng là một trong những yếu tố làm cho chị em thay đổi về nội tiết tố và dẫn đến những thay đổi về ngoại hình. Do cơ thể thay đổi nội tiết tố, nên chị em sẽ rất dễ bị nám. Vấn đề này hoàn toàn bình thường.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nám dễ xuất hiện trong thời kì mang thai
Nám dễ xuất hiện trong thời kì mang thai

Đối với nhiều cơ địa, sau khi sinh xong từ 1 – 6 tháng, tình trạng sạm da mặt và những đốm nám sẽ từ từ biến mất tự nhiên, nhưng đối với nhiều người, tình trạng này sẽ còn lại và buộc người bị phải có phương pháp điều trị.

Diamond Light là công nghệ trị nám tàn nhang an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ. Hiệu quả trị nám tàn nhang bằng Diamond Light có thể lên đến trên 97%. Tuy nhiên, hiện trong thai kỳ, bạn không nên sử dụng bởi phải tuân thủ theo liệu trình và phác đồ điều trị, chăm sóc da, có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và cơ thể của bạn.

Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt
Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt

Để hạn chế tình trạng nám, bạn có thể đắp mặt nạ sữa chua không đường với tinh bột nghệ nguyên chất hoặc đăp trực tiếp các mặt nạ khoai tây, mật ong,….để cân bằng độ ẩm, dưỡng chất cho da, hạn chế sự tăng sinh melanin. Ngoài ra, hạn chế căng thẳng, ăn uống khoa học, nhiều rau và nước lọc. Che chắn cẩn thận khi ra ngoài để hạn chế nắng, bụi, nên hạn chế giờ cao điểm.

Diamond Light hút các hắc tố đen trên bề mặt và cả ở chân nám
Diamond Light hút các hắc tố đen trên bề mặt và cả ở chân nám

Sau thời gian sinh em bé, bạn có thể liên lạc để làm tiếp liệu trình của mình. Còn điều gì thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 1900779919.

Chúc bạn có thai kỳ khỏe mạnh!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến