Các sản phẩm tuyệt đối không nên dùng để trị nám

Trị nám có rất nhiều phương pháp và nhiều sản phẩm khác nhau, tuy nhiên, không phải sản phẩm nào chị em cũng được phép tuỳ tiện sử dụng, mặc dù đó có thể là những sản phẩm tự nhiên.

Ưu điểm của những sản phẩm tự nhiên thường là rẻ, tiện dụng do có sẵn, có thể lành tính…vậy nên được nhiều chị em sử dụng. Qua quá trình tư vấn, bác sĩ ước tính cứ 3 chị em thì có tới hai người dùng cách này để điều trị nám tại nhà. Tuy nhiên, sau đó một thời gian, nhiều chị chán nản, bất lực vì không thấy kết quả đâu, còn nhiều chị em khác lại phải chịu tác dụng phụ của cách này như bị kích ứng, làm mỏng – mòn khiến da dễ bắt nắng và nám càng ngày càng nặng thêm.

Không phải từ thiên nhiên đều là có ích, cần thiết … chị em nên xét đến tính năng sản phẩm này có phù hợp với làn da của mình hay không? Như các phân tích của bác sĩ trị nám dưới đây:

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Quả chanh

chanh-1
Chanh có tính axit cao dễ làm da mỏng và bắt nắng hơn

Chanh vốn dĩ là 1 thực phẩm thân thuộc trong lĩnh vực nuôi dưỡng da, giảm cân mà rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng. Thế nhưng, bởi hàm lượng acid tự nhiên khá cao nên chanh vừa làm trắng da nhanh tuy nhiên cũng khiến làn da nhanh mỏng manh, yếu đi. Chính do vậy nhưng làn da khi thực hành chanh hoàn thành dễ bị bắt nắng, làm tình trạng nám da nặng hơn. Chị em nên hạn chế các bí quyết mặt nạ dưỡng da có chanh vào mùa hè để tránh trường hợp này.

Đối với những người da quá mỏng, nhạy cảm, có mụn, tuyệt đối không nên dùng.

Cần tây

Cần tây
Cần tây dễ làm mỏng, dị ứng và viêm da

Psoralens có trong cần tây dễ làm mỏng, dị ứng và viêm da. Vì thế chị em phụ nữ không nên ăn cần tây sống và đắp nước ép cần tây vì nó có thể khiến đám da nám lan rộng và sậm màu hơn. Trường hợp chị Thanh – ở Trần Cung – Cầu Giấy là một 1 ví dụ: chị đã kiên trì dùng cần tây với hi vọng cứu cánh cho làn da nám sạm của chị, tuy nhiên sau 1 thời gian sử dụng, chị bị viêm da mãn, mụn nổi lên khắp mặt, những đốm nám dàn trải kéo dài từ trán, má, mũi…khiến nhan sắc của chị hiện nay xuống cấp trầm trọng, hiện chị vẫn đang điều trị.

Cà rốt sống

Cà rốt
Cà rốt khiến da bị bắt nắng và kích ứng

Cà rốt chín có lợi cho da. Nhưng ngược lại, cà rốt sống lại khiến da dễ bị bắt nắng, kích ứng. Vì thế, chị em chỉ nên ăn cũng như đắp mặt bằng cà rốt chín.

Rau mùi

Rau mùi
Rau mùi

Rau mùi khá dễ gây kích ứng, khiến da bắt nắng nhiều hơn. Khi ấy, làn da yếu bị tiến công sẽ là điều kiện tiện lợi cho nám lan rộng và sậm màu hơn. Vì thế chị em không nên thực hành các loại mặt nạ có chứa rau mùi mặc dù hiện nay trên mạng, có rất nhiều bài viết về vấn đề này, tuy nhiên, tất cả đều chưa được kiểm chứng do vậy không nên thử nghiệm!

Muốn trị nám triệt để chị em cần lưu ý: chúng ta nên trị chân nám đang có sẵn, sau đó ức chế sự hình thành của nám mới. Các phương pháp trên chỉ tác động tổng thể và không đủ mạnh để xoá các chân nám ra khỏi cơ thể.

Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Vì thế chị em cần 1 phương pháp có thể tác động chính xác vị trí này chính là công nghệ cao chiếu sáng Diamond Light. Với nguyên lý ánh sáng led chiếu mạnh làm vỡ vụn chân nám, sau đó các luồng ánh sáng sẽ từ từ hút các hắc tố đen này ra ngoài. Ưu điểm của công nghệ là không xâm lấn, không hại da, không gây đau rát nên an toàn tuyệt đối. Đây chính là cách trị nám tốt nhất mà chị em nên tham khảo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến