Vì sao tự trị nám bằng thiên nhiên tại nhà không bao giờ khỏi?

Phương pháp trị nám bằng thiên nhiên tại nhà đang được nhiều chị em ứng dụng, tuy nhiên, đến 95% chị em cho rằng nám không bao giờ khỏi nếu cứ áp dụng cách này!

Cách trị nám phố biến nhất

Đắp mặt nạ trái cây bằng thiên nhiên như mơ, nho, dâu tây, lá trầu không…là cách mà nhiều chị em đang áp dụng nhất vì chúng tiện lợi, rẻ tiền và dễ thực hiện, nhưng sau thời gian kiên trì thực hiện, chị em đều nhận ra rằng chúng chỉ giúp làm mờ nám dạng nhẹ nhất chứ không thể xóa tàn nhang tận gốc vì hắc sắc tố melanin nằm sâu dưới da.

Các phương pháp trị nám từ thiên nhiên chỉ có tác dụng làm mờ nám bên ngoài
Các phương pháp trị nám từ thiên nhiên chỉ có tác dụng làm mờ nám bên ngoài

Và khi không thực hiện thường xuyên, các đốm nám và tàn nhang vẫn sẽ xuất hiện trở lại, thậm chí dầy đặc hơn bởi da không được bảo vệ, các liên kết nám khi có ánh nắng sẽ tự sản sinh melanin để tự bảo vệ và từ đó các đốm nám nhiều hơn và đậm hơn.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Vì sao trị nám bằng thiên nhiên hiệu quả không cao?

Thực tế, nguyên nhân khiến nám xuất hiện nhiều trên mặt là do di truyền, sự thay đổi nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm…Các tác nhân này sẽ làm các hắc sắc tố melanin hoạt động ngày mạnh hơn. Chúng hình thành nên các mảng thâm, đốm xỉn màu tạo nên tàn nhang.

Nám da xuất hiện khi nội tiết mất ổn định
Nám da xuất hiện khi nội tiết mất ổn định

Theo đó, để trị tàn nhang tận gốc thì cần phải có sự can thiệp bằng công nghệ cao thay vì trị nám bằng thiên nhiên chỉ giúp làm mờ tàn nhang chứ không thể loại bỏ được hắc sắc tố nằm sâu dưới da. Điều này các bác sĩ đã đề cập nhiều, rất chi tiết ở các bài trước nên chị em có thể đọc lại.

Cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, chưa có cách trị nám vĩnh viễn. Nhưng các nhà nhà khoa học hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ chiếu sáng kim cương dựa trên những thành công của thế hệ laser trị nám trước đó và mang đến kết quả trị nám lên đến 98%. Đây được đánh giá là bước ngoặt lịch sử trong thẩm mỹ trị nám.

Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ này đã được FDA Hoa Kỳ nhân rộng và có mặt độc quyền tại nước ta. Công nghệ trị nám dựa vào sức mạnh phổ quang của ánh sáng LED không màu với đa tác động:

 Ánh sáng vàng: tác động tới các sắc tố da ở lớp sâu trung bì và hạ bì của da mà không gây tổn thương bề mặt da, giúp điều trị các hắc sắc tố xanh, đen.

 Ánh sáng trắng: tác động vào lớp nông hơn, điều trị các sắc tố đỏ và nâu.

 Ánh sáng xanh: dò tìm tận gốc các hắc sắc tố melanin còn sót lại trên da

Sau đó, kết hợp liệu trình chăm sóc da để có hiệu quả tốt nhất cũng như ngăn ngừa nám tái phát về sau. Bởi vậy, các chuyên gia đầu ngành cũng như chúng tôi vẫn thường khuyến cáo, để chữa nám, tàn nhang tận gốc thì chị em nên áp dụng công nghệ chiếu sáng kịm cương Diamond Light.

Thẩm mỹ Hân Hân địa chỉ trị nám uy tín nhất Hà Nội
Thẩm mỹ Hân Hân địa chỉ trị nám uy tín nhất Hà Nội

Hiện, công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Hân Hân – địa chỉ 5/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Còn điều gì cần tư vấn trực tiếp, hãy gọi cho các bác sĩ trị nám qua hotline 1900779919

Chúc các chị sắc đẹp và sức khỏe!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến