Dùng thuốc trị nám da Nhật Bản có hiệu quả không?

Thời gian gần đây trên cộng đồng mạng em thấy rất nhiều người bày bán các sản phẩm chăm sóc và chữa trị về da thương hiệu Nhật Bản, bởi nhiều người rất tin tưởng chất lượng các sản phẩm made Janpan. Vậy chắc thuốc trị nám da nhật bản cũng có hiệu quả phải không bác sĩ? Em định mua về để cải thiện tình trạng nám đang gặp phải. (Như Mai – Nam Định)

Trả lời

Chào Mai,

Hiện nay trên thị trường trong nước nói chung, có rất nhiều sản phẩm kem bôi đến từ nhiều nhãn hàng trên thế giới và các loại thuốc trị nám da Nhật Bản cũng là một trong số đó với công dụng được quảng cáo giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nám da.

Nhiều loại kem chứa hóa chất độc hại để trị nám
Nhiều loại kem chứa hóa chất độc hại để trị nám

Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc đặc trị nào cũng đều có thể hỗ trợ trị nám. Nhiều sản phẩm còn giúp làm trắng, mờ nám cấp tốc, dùng sau 5 ngày đã thấy hiệu quả rõ rệt, như vậy, những sản phẩm này lại chứa nhiều hóa chất làm trắng, lượng chất tẩy mạnh, chứa cả Coiticoid, ban đầu làm da đổi sắc nhanh nhìn rất đẹp, nhưng càng dùng càng khiến da bị bào mòn, lớp da non sẽ xuất hiện mỏng hơn, dễ bắt nắng và bị nám tàn nhang hơn.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đó là chưa kể tới một số loại thuốc trị nám da Nhật Bản giả có chứa hàm lượng thủy ngân nhỏ dễ gây teo da hoặc biến chứng bất thường khác.Có sản phẩm thuốc trị nám da Nhật Bản không có tác dụng trị nám, mà chỉ hỗ trợ trị nám, ức chế nám mới hình thành, tuy nhiên, có một vấn đề xảy ra ngay sau đó là tình trạng phụ thuộc thuốc, dẫn tới việc không dùng hay tiếp tục dùng thì nám vẫn có thể quay trở lại bất cứ lúc nào.

Kem trị nám Nhật không thật sự hiệu quả như ta vẫn hay nghĩ
Kem trị nám Nhật không thật sự hiệu quả như ta vẫn hay nghĩ

Vì vậy, trước khi sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào, kể cả kem trị nám cao cấp hay thuốc trị nám tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin thương hiệu, thành phần thuốc cũng như có sự tư vấn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa. Nói chung, sự cải thiện thâm sạm sau khi da bị tăng sắc tố còn tùy vào từng cơ địa của từng người, sẽ rất khó để khẳng định thuốc trị nám da nhật bản có tốt hay không.

Nếu muốn loại bỏ hoàn toàn nám một cách an toàn và hiệu quả trị nám tận gốc chỉ trong thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng công nghệ Diamond Light.

Diamond Light không gây xâm lấn, không làm tổn thương da
Diamond Light không gây xâm lấn, không làm tổn thương da

Với công nghệ này, quá trình trị nám sẽ không còn là ước mơ bởi tính hiệu quả và an toàn đang đứng hàng nhất, gấp 5 lần so với công nghệ trị nám cùng thời.Bạn hãy nhanh chóng sắp xếp thời gian, tìm hiểu và lên lịch chữa trị để sớm có làn da đẹp. Cần thêm tư vấn hãy gọi cho các bác sĩ trị nám qua hotline 1900779919.

Bác sĩ tư vấn!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

 

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến