VIÊN UỐNG TRỊ NÁM MAXC thải độc nội tiết cơ thể

Viên uống trị nám có chữa được sạch nám trên mặt bạn???

Câu trả lời là KHÔNG – KHÔNG BAO GIỜ

Chúng tôi không quảng cáo rằng MaxC là “thần dược” xóa sạch nám để lừa các chị em bỏ tiền một lần mua mà mất niềm tin.

Hiệp hội Bác sĩ trị nám đã khằng định: Các viên uống trị nám không loại nào và không bao giờ có tác dụng xóa được những vết nám đã xuất hiện trên mặt. Các chị em cần chú ý khi lựa chọn sử dụng loại nào cho cơ thể mình để vừa an toàn vừa đạt được mục tiêu thải độc nội tiết cơ thể.

Viên uống MaxC ngừa nám và ức chế chân nám hiệu quả
Viên uống MaxC ngừa nám và ức chế chân nám hiệu quả

Không xóa sạch được vết nám trên mặt vậy tác dụng của viên uống MaxC là gì và tại sao chị em lại phải bỏ tiền triệu ra mua về dùng thường xuyên:

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  • MaxC giúp thải độc nội tiết cơ thể, giúp cân bằng nội tiết qua đó các vết nám nguyên nhân từ nội tiết sẽ mờ dần, còn nếu muốn sạch hoàn toàn bạn cần điều trị công nghệ cao (không điều trị Laser)
Tran-yen-1
Feedback khách hàng sử dụng MaxC
  • Nám có chân và theo thời gian sẽ lan sâu và rộng hơn nếu không được chữa trị. Khi sử dụng MaxC nám cũ mờ dần, không xuất hiện những vết nám mới, ngăn không cho nám lan rộng hơn trên bề mặt
nguyen-loan
Feedback khách hàng sử dụng MaxC
  • Khi bạn điều trị công nghệ, các vết nám trên bề mặt mờ đi và hết dần nhưng theo cơ chế sản sinh melamin tự nhiên nám có thể quay lại nếu không biết cách giữ gìn và duy trì, thì việc sử dụng MaxC thường xuyên sẽ giúp gây ức chế nám không quay trở lại khi bạn đã điều trị khỏi.

 

Feedback khách hàng sử dụng MaxC
Feedback khách hàng sử dụng MaxC

Album feedback về MaxC của chúng tôi là người thật, việc thật, không nói quá về tác dụng thật của viên uống MaxC vì vậy hãy cân nhắc kỹ tác dụng thật sự của MaxC để quyết định gọi cho chúng tôi ngay 1900779919 để được tư vấn và giao hàng miễn phí tận nơi.

Viên uống thải độc nội tiết trị nám MaxC:

  • Giá: 1.580.000đ/ hộp 120 viên
  • Thành phần: Curcuma phosphollipid giúp ngừa sạm da, nám da,làm đẹp da; cải thiện các dấu hiệu lão hóa da và chống oxy hóa.
  • Nguyên liệu nhập khẩu Italy và đóng gói tại Việt Nam
  • Được sở y tế cấp phép số 5839/2016/ATTP-XNCB

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến