Điều trị xong 15 buổi laser mà nám còn đậm hơn ngày đầu

Bác sĩ trị nám cho tôi hỏi, tôi đang theo liệu trình trị nám bên thẩm mỹ viện trên đường Phố Huế, hiện tại đã xong buổi thứ 15, còn 3 buổi nữa là hết liệu trình mà nám của tôi vẫn không đỡ mà lại còn đậm hơn trông thật thảm. Khi tôi hỏi thì các bạn nhân viên nói tôi phải mua thêm liệu trình nữa, trong khi ban đầu đã nói hết liệu trình này nám giảm khoảng 90%, thật sự tôi rất thất vọng và không biết phải làm sao cả, mong được bác sĩ tư vấn giúp. (Minh Trang – Thạch Thất, Hà Nội)

Trả lời

Chào chị,

Thực tế, công nghệ trị nám bằng laser được ứng dụng cách đây rất nhiều năm, cơ chế là sử dụng ánh sáng xung điện, tác động vào vùng sắc tố bên ngoài ở tầng thượng bì làm tổn thương da nên sau đó sẽ bong da nhẹ ở vùng trị nám, phương pháp này tỉ lệ tái phát rất cao (thường là 100%) do chân nám và tàn nhang ở vùng hạ bì vẫn còn và sẽ được đẩy lên sau một thời gian ngắn. Chưa kể, do xâm lấn nên thường để lại sẹo và di chứng. Chính vì vậy công nghệ này không còn được ưu dùng nữa, chỉ một số nơi công nghệ cũ, lạc hậu mới áp dụng.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với các trường hợp nám sâu và nám hỗn hợp là những loại nám không dễ chữa khỏi, do vậy, chúng tôi khuyến cáo chị nên thăm khám sớm.

Hiện nay, công nghệ trị nám tốt nhất được FDA Hoa Kỳ cấp và kiểm chứng độ an toàn cũng như kết quả trị nám thành công là công nghệ chiếu sáng kim cương Diamond Light có khả năng chữa nám lên đến 98% mà không xâm lấn, không gây đau rát, chị vẫn có thể trang điểm đi làm, sinh hoạt như bình thường.

Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt
Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt

Liệu trình trị nám của chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light cũng khá nhanh, ổn định. Tại Hà Nội, Thẩm mỹ Hân Hân là nơi nhận chuyển giao công nghệ và quy trình từ Bác sĩ trị nám đã điều trị thành công cho rất nhiều chị em.

Diamond Lighthút các hắc tố đen trên bề mặt và cả ở chân nám
Diamond Light hút các hắc tố đen trên bề mặt và cả ở chân nám

Sau quá trình trị nám, chị nên tiếp dụng dùng kem bôi và thuốc uống để duy trì kết quả và ngăn không cho nám mới hình thành, đồng thời dùng kem chống nắng thường xuyên để bảo vệ da.

Trị nám là cả 1 quy trình gồm nhiều cách khác nhau, tác động bao gồm bên trong lẫn bên ngoài, vừa bảo vệ da vừa dưỡng sức khoẻ để cân bằng nội tiết tố mới có kết quả tốt nhất.

Chúc chị sức khoẻ và hạnh phúc!

Còn điều gì băn khoăn, hãy gọi tới hotline 1900779919.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến