Rối loạn chu kỳ do uống thuốc trị nám

Gần đây, Bác Sĩ Trị Nám nhận được chia sẻ từ chị Vũ Linh về việc uống phải thuốc trị nám dỏm, dẫn tới người luôn trong trạng thái mệt mỏi, buồn nôn, chu kỳ thì náo loạn, phải nhập viện truyền nước. Vào bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán rất có thể chị Linh bị ngộ độc do uống phải loại thuốc lạ chị mới mua. Bác Sĩ Trị Nám xin trích nguyên văn bài viết như sau:

“Muốn bóc phốt cái nhà này quá,#bacsitrinamơi…….

Thuốc bán kêu chính hãng này nọ, giá thì cao, lúc mình tới hỏi mua thì tư vấn nhiệt tình và cam kết hàng thật, thách thức mọi loại nám, bà chị mình bảo uống thì làm sao mà hết nám được thì bên bán sản phẩm đáp liền: cam đoan không hết nám thì em hoàn tiền và đền bù.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Đúng là lời nói gió bay.

Mình mua hai lọ, uống xong 1 lọ nám không hết mà lại còn nhiều thêm, thi thoảng còn mệt mỏi, chu kỳ thì náo loạn hết lên, người cứ như trên mây phải nhập viện truyền nước cả tuần nay, thật sự cũng không rõ lý do như thế nào nhưng mang đi khám thì bác sĩ nói thuốc này có thể kém chất lượng hoặc cái gì đó nên đi kiểm định, mình gọi cũng không định mắng vốn bên bán đâu vì họ cũng chỉ là người bán, lấy hàng về mà thôi, nên ngậm đắng nuốt cay, chưa thấy đẹp đã thấy tốn người tốn của…bây giờ không biết phải làm sao đây, định nghe lời bác sĩ đi trị bằng công nghệ Diamond Light, chiếu ánh sáng kim cương ở bên Thái Hà.

sc1
Trích một phần bài chia sẻ của chị Linh (Ảnh chụp màn hình)

Nằm gõ bàn phím bằng 1 tay, tay kia đang bận chuyền nước, nhưng mún lưu ý với các chị em cũng bị như mình là đừng có tự ý điều trị, cũng không nên nghe ai khuyên, tư vấn hay chia sẻ cái vẹo gì cả, cứ gặp bác sĩ hay qua trung tâm spa, thẩm mỹ viện….vừa hiện đại, chi phí ổn định mà quan trọng hơn, bác sĩ nói là công nghệ mới hấp thu được hắc tố nám trên bề mặt da an toàn mà không cần xâm lấn không chảy máu hay đau đâu, nó là ánh sáng sinh học chiếu lên ấy. Rồi bác sĩ cho xem mấy ca đã thực hiện, thấy ưng cái bụng nhắm, giờ về đợi phục hồi là quất lâm lun.

sc3
Lọ thuốc không rõ xuất xứ chị Linh sử dụng. (Ảnh: FB Vũ Linh)

Còn cái thuốc này gửi ra đây để mọi người tránh, mình không phải là người nhiều chuyện nên không muốn dây dưa, cơ mà đừng ai mất tiền ngu rồi phải nhập viện nằm than thở như mình nhớ.
Lúc em mua họ cũng kêu cái tem này là tem bảo đảm hàng thật đấy ạ.”

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến