Đi chữa sạch Nám hết 15tr về bị chồng đánh

Hình ảnh mang tính chất minh họa

Các chị xem, thằng chồng khốn nạn của em chỉ vì em tiêu 15 triệu mà nó đánh em ra nông nỗi này. Hai vợ chồng sống với nhau hơn 10 năm rồi, có hai mặt con. Ngày trước vất vả, lam lũ em cũng giản dị, không mua sắm se sua gì, giờ cũng gọi là có của ăn của để. Mặt em bị nám nhiều năm rồi, ngày trước nghèo khó em không nghĩ đến việc đi chữa, nhưng giờ có chút dư dả em cũng muốn mình bằng bạn bằng bè nên bắt đầu tìm hiểu các cách chữa. Ban đầu em cứ mua Sắc ngọc khang về uống thì cũng rẻ tiền không bao nhiêu nên chồng em không nói gì, nhưng uống mãi không hết, em lại sốt ruột muốn đi Spa để chữa mà nhất định hắn không đồng ý bảo sợ như Cát Tường. Em cũng đã thử đắp từ nha đam, tinh bột nghệ, mật ong,… đủ loại mà chả ăn thua gì. Nghĩ thôi chồng không thích em cũng không chữa ở Spa làm gì, xấu đẹp cũng kệ.

Nhưng sau một thời gian, em phát hiện ra hắn đang tán tỉnh một con single mum nhưng nhìn rất xinh xắn, trắng trẻo ở khu Đầm Trấu, vì vậy lão không muốn em làm đẹp, giao du với ai hết. Sau đó em cũng đã làm bung bét chuyện em bắt được tin chúng nó nhắn với nhau, gọi cả nhà chồng nhà vợ ra nó hứa sẽ bỏ con kia, và nói chưa có gì với con kia. Em ân hận vì mình đã không biết tự chăm sóc bản thân, chỉ vì nghe chồng để mình xấu xong nó đi cặp bồ.

Sau khi phát hiện chồng có bồ, em đã làm ầm ĩ lên

Sau chuyện đó, do em làm ầm ĩ nó mất danh dự nên cuộc sống hai vợ chồng cũng không êm đẹp, hay cãi vã, nó nói thẳng cấm em Sờ ba sờ bốn, cấm tụ tập bạn bè, cấm hết. Nhưng em nghĩ rồi, nó cấm kệ nó, em phải yêu lấy bản thân mình, sống cho mình, xinh đẹp để đi chơi với bạn bè mình. Và việc đầu tiên là em quyết tâm chữa mặt nám, cái gương mặt thể hiện hết sự vất vả bao năm lam lũ của em, giờ già hơn bạn bè cùng lứa đến cả chục tuổi. Khi tìm hiểu về các Spa chữa nám tốt, em vô tình nghe trên VOV giao thông thấy Thẩm mỹ Hân Hân quảng cáo công nghệ chữa nám mới, em mày mò vào facebook xem và được các cô tư vấn là điều trị xong sinh hoạt trang điểm bình thường, không ai phát hiện ra mình đang chữa nám. Em thấy phù hợp với điều kiện của mình, đành trốn chồng đến đăng ký chữa nám. Hôm đó em đến vào 8/3 nên được giảm 50% cấp độ của em cũng nhẹ chỉ còn có 15tr, em mua luôn và chữa. Về kết quả thì các mẹ cứ nhìn mặt em là rõ, em rất hài lòng sau có 8 tuần mặt em đẹp mịn luôn, chính chồng em cũng thấy khác nhưng do em vẫn giấu bảo duy trì đắp mặt hàng ngày nên nó có kết quả. Mọi chuyện cứ bình thường, hai vợ chồng em cũng vui vẻ cho đến hôm qua khi nó tìm thấy cái hóa đơn thanh toán của em ở trong túi rơi ra. Nó phát hiện ra em đi chữa nám ở Spa hết 15tr quay sang chửi rủa em là học đòi sang chảnh, dám bỏ tiền đi Spa thẩm mỹ, rồi chửi bới, em có cãi vài câu em đã vất vả kiếm tiền giờ em xứng đáng được hưởng thụ, em là con người cũng có nhu cầu và số tiền 15tr kia cũng không phải quá lớn với hai vợ chồng, em không làm đẹp để nó mang tiền đi cho gái à. Lời qua tiếng lại nó cùn lên đánh em như vậy.

Chỉ vì bỏ 15 triệu đi chữa nám mà thằng chồng nó đánh em như vậy

Cả đời này em hận nó, chỉ vì 15tr để đi chữa sạch nám (em tìm hiểu có người mất tiền trăm triệu cũng không sạch được) mà nó đánh em thế này, vào viện mất đến 10tr tiền thuốc rồi, xong nó bỏ em ở nhà đi mấy hôm nay rồi.

Thật sự em chưa muốn bỏ chồng vì còn gia đình con cái, em nhờ các mẹ cho em xin lời khuyên, nếu em bỏ chồng hai đứa con một trai 9 tuổi gái mới 6 tuổi của em sẽ ra sao. Em nghĩ chồng em nó lại tiếp tục có bồ mới rồi, đã đi hôm nay là bốn ngày chưa về rồi.

Các chị các mẹ cho em lời khuyên ạ.

 

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến