Đáng lo ngại: nám chân sâu càng để lâu càng khó chữa.

Việc bị nám da hiện nay khá phổ biến, nám khiến chúng ta mất ăn mất ngủ, mệt mỏi vì lúc nào cũng bị ánh nhìn soi mói của mọi người. Xì xầm những vết nám bám riết trên mặt mãi chẳng chịu đi. Cho dù đã bôi bao nhiêu là loại kem, uống bao nhiêu là loại thuốc và đã đi chữa nhiều nơi, nhưng tại sao nám mãi không khỏi?

Tại sao nám để càng lâu càng nặng hơn vậy?

Một điều đơn giản đó là khi chúng ta mới bị nám, nám còn nhẹ và chân nám còn nông, chúng ta không chịu đi điều trị vì lúc đó nó chưa đậm màu, chưa xấu nên chúng ta chưa để ý, đến khi nám ăn sâu vào bên trong da thì những sắc tố nám càng đậm màu hơn. Lúc đó mới lo lắng và bắt đầu đi điều trị. Lúc này việc điều trị trở nên khó khăn và tốn kém hơn do chân nám đã ăn sâu hơn vào da. Và nếu chúng ta thiếu hiểu biết kiến thức lại tự ý điều trị nám bằng các phương pháp không an toàn hoặc điều trị tại các cơ sở thiếu uy tín thì tiềm ẩn rất nhiều rủi ro và nguy cơ phải lãnh những hậu quả nặng nề không thể biết trước

Thông thường nám da thường xuất hiện ở phụ nữ tuổi ngoài 30. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp bị nám khi tuổi đời còn khá trẻ . Đây là hậu quả của nhiều nguyên nhân khác nhau như rối loạn nội tiết tố, di truyền, ăn uống không đủ chất dinh dưỡng hay do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời…

Nhiều phụ nữ bị nám còn rất trẻ do nhiều nguyên nhân

Ban đầu các vết nám xuất hiện trên da với kích thước khá nhỏ và mờ. Nếu không để ý kỹ thì sẽ rất khó phát hiện ra chúng. Theo thời gian nám da sẽ ngày càng  lan rộng và đậm màu hơn hình thành nên các mảng nám rộng, chân nám cũng ăn sâu vào da. Thêm vào đó càng lớn tuổi thì làn da sẽ ngày càng yếu đi vì lão hóa, da mặt cũng cần nhiều thời gian hơn để tái tạo các tế bào mới. Tất cả những điều trên đã giải thích lý do  tại sao nám da mặt càng để lâu càng khó điều trị.

Chính vì vậy mà chúng ta nên đi điều trị nám ngay từ giai đoạn đầu nám mới chớm, khi đó vừa đỡ tiền chi phí mà hiệu quả lại cao?

Làm thế nào để điều trị hoàn toàn khi nám đã lan và ăn sâu vào da?

  • Theo các chuyên gia, việc điều trị nám sẽ cho hiệu quả khác nhau đối với mỗi lứa tuổi. Vì vậy để có thể điều trị nám nhanh nhất và hiệu quả nhất, chị em hãy đi khám và soi da trực tiếp tại các cơ sở điều trị uy tín để biết rõ tình trạng da, sau đó là tìm hiểu phương pháp điều trị phù hợp với làn da của mình.

Điều trị nám bằng công nghệ tiên tiến nhất giúp trị nám hiệu quả nhất và an toàn tối đa

  • Về công nghệ điều trị: Theo bác sĩ, tiến sĩ Nguyễn Hữu Quang – viện da liễu trung ương. Hiện nay có rất nhiều công nghệ cho phép điều trị nám nhanh nhưng độ an toàn và hiệu quả thì cần phải có sự kiểm chứng kỹ càng. Về nguyên lý, khi nám đã ăn rất sâu vào biểu bì da rồi thì không hề có một loại thuốc hay kem bôi nào có thể đẩy nám được mà chỉ có thể hỗ trợ làm ổn định nột tiết tố giúp nám không phát triển và lan nhiều hơn nữa mà thôi. Muốn điều trị khỏi hoàn toàn thì cần có sự tác động vào sâu trong biểu bì da, hút nám tận sâu bên trong. Hiện nay công nghệ lazer với cơ chế đốt và bắn sẽ làm tiêu tan những vết nám trên bề mặt nhưng sẽ làm da bị bào mòn, có thể gây bỏng da, yếu da và da dễ bắt nắng. Điều này sẽ kích thích nám mới phát triển mạnh hơn trước. Muốn điều trị hiệu quả nhất thì phải sử dụng công nghệ mới nhất và an toàn nhất, chiếu ánh sáng với bước sóng phù hợp và dễ chịu đối với làn da của bạn, có thể tác động sâu và bên trong biểu bì da, hút sạch nám và làm tiêu tan nám da một cách hiệu quả nhất.

Hiện nay có 2 công nghệ với cơ chế hiệu quả và an toàn như vậy, đó là công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light và một bước tiến vượt bậc của công nghệ Diamond Light được Viện nghiên cứu và điều trị nám – Thẩm Mỹ Hân Hân phát triển, đó là công nghệ chiếu chùm sáng D’lamond. Bạn có thể tham khảo 2 công nghệ này dưới đây:

Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light

Công nghệ chiếu chùm sáng D’lamond

Đăng ký thăm khám miễn phí tại Viện nghiên cứu và điều trị nám – Thẩm Mỹ Hân Hân ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang lại làn da không vết nám cho bạn ngay hôm nay.

 

 

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến