Điểm danh các cách trị nám chị em cần tránh

Trị nám tại nhà cũng đem lại kết quả nhất định nhưng đồng thời tiềm ẩn nhiều rủi ro mà chị em nên biết để tránh.

Chị Hồng Ngọc – 47 tuổi cho biết: “trước tôi cũng rất chăm chút trị nám bằng chanh và gấc, phần vì nhiều thời gian rỗi, phần vì nguyên liệu có sẵn, nhưng kiên trì cả năm trời không có kết quả, thế nên bây giờ tôi mặc kệ, nhưng nám bỗng dưng ngày càng nhiều khiến tôi rât lo lắng”.

Trị nám tại nhà lợi bất cập hại
Trị nám tại nhà lợi bất cập hại

Chia sẻ của chị Hồng Ngọc cũng cùng nội dung mà nhiều chị em đã gửi cho bác sĩ trị nám, thực chất của trị nám thiên nhiên thường rất dễ thực hiện, nguyên liệu lại cực kỳ dễ kiếm, đây cũng là cách an toàn…tuy nhiên kết quả hầu như là con số 0 tròn trĩnh.

Dùng kem trị nám dễ bị bào mòn da
Dùng kem trị nám dễ bị bào mòn da

Cách trị nám thứ hai tại nhà đó là dùng kem, cách này được chúng tôi đánh giá là phương pháp gây tình trạng “tiền mất tật mang” khá nhiều do thị trường hóa mỹ phẩm không bảo đảm. Các loại mỹ phẩm trị nám đều chứa nhiều chất tẩy trắng khiến da bị bào mòn làm bạn nhầm tưởng là nám đã được loại bỏ, tuy nhiên thực tế thì không như vậy. Nếu sử dụng sản phẩm này thường xuyên sẽ khiến cho da bị bào mòn, dễ bắt nắng càng nguy hại cho da hơn.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trên đây là hai cách trị nám da nhất định phải cân nhắc, thực chất nám không thể trị khỏi 100% và luôn có nguy cơ tái phát. Do vậy, muốn trị nám tốt, hiệu quả nên có sự giám sát của chuyên gia đầu ngành đồng thời sử dụng cách trị nám hiệu quả nhất hiện nay đó chính là dùng công nghệ cao chiếu sáng kim cương Diamond Light.

Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ cao Diamond Ligh sử dụng toàn bộ năng lượng từ ánh sáng led thế hệ mới, xuyên sâu xuống hạ bì, thượng bì và làm vỡ vụn toàn bộ gốc nám ở lớp hạ bì, sau đó đào thải các hắc tố melanin này qua đường tự nhiên, tiếp tục vô hiệu hóa sự tái phát của chúng.

Với công nghệ này tình trạng nám da sẽ nhanh chóng được loại bỏ chỉ trong 5 – 9 tuần mà không để lại bất kỳ di chứng nào trên da do chúng không xâm lấn. Công nghệ này được tổ chức thế giới FDA khuyến cáo nên sử dụng.

Điều trị nám bằng Diamond Light da thêm trắng sắng
Điều trị nám bằng Diamond Light da thêm trắng sắng

Hoặc để được tư vấn trực tiếp về công nghệ, hãy gọi cho bác sĩ trị nám qua hotline 1900779919.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến