Sự thật về nám hỗn hợp mà chị em cần biết

So với nám sâu và nám mảng, thì nám hỗn hợp về nguyên tắc có vẻ như dễ điều trị hơn nên nhiều trị em tự tìm cách trị tại nhà, tuy vậy, sự thật lại không đúng như nhiều chị em đang tưởng.

Thứ nhất, lầm tưởng về tự trị tại nhà bằng tự nhiên sẽ khỏi:

Trị nám tại nhà không thể điều trị nám hiệu quả cao
Trị nám tại nhà không thể điều trị nám hiệu quả cao

Hoàn toàn không thể, mặc dù cách này giúp chị em tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện rất nhiều. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, các phương pháp này chỉ có khả năng làm mờ vết nám chứ không đem lại hiệu quả chữa trị vĩnh viễn. Đó là bởi chúng chỉ tác động trên bề mặt da chứa không thể loại bỏ triệt để hắc sắc tố nằm sâu dưới da. Thêm vào đó, càng để lâu thì chân nám sẽ ăn sâu vào da và khiến nám càng trở nên cứng đầu, khó chữa.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Thứ hai, chúng (nám hỗn hợp) luôn phát triển, tái phát và lan rộng:

Nám hỗn hợp xuất hiện do hắc sắc tố melanin hoạt động quá mức thông qua nhiều tác động như thay đổi nội tiết tố, ánh nắng mặt trời, lạm dụng mỹ phẩm… Melanin là một thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên màu da, chống lại tác động từ môi trường. Làn da của bạn sẽ gặp nguy cơ ung thư cao nếu bị loại bỏ hoàn toàn thành phần này.

Nám hỗn hợp khó điều trị nếu không tìm đúng phương pháp
Nám hỗn hợp khó điều trị nếu không tìm đúng phương pháp

Do vậy, trị nám không thể bỏ được melanin mà là điều tiết và loại bỏ hắc đen trên bề mặt da, nếu chúng ta không làm, chúng sẽ lan rộng, phát tán và phát triển chân nám ngày càng sâu và rộng hơn.

Thứ ba, trị nám mà không chống nắng:

Cần bôi kem chống nắng trong quá trình điều trị nám
Cần bôi kem chống nắng trong quá trình điều trị nám

Một trong những tác nhân chính khiến cho nám hỗn hợp ngày càng nặng hơn chính là ánh nắng mặt trời. Chính vì thế, việc chống nắng là rất cần thiết, nhưng đây cũng là lầm tưởng mà nhiều chị em đang không hề hay biết dẫn đến hậu quả nám lan nhanh.

Vì vậy, nên sử dụng kính râm, khẩu trang, áo chống nắng thì kem chống nắng là người bạn đồng hành không thế thiếu đối với chị em phụ nữ. Bạn nên tạo thói quen thoa kem chống nắng mỗi khi đi ra ngoài khoảng nửa tiếng. Ngay cả ở nhà và không đi đâu cả chị em cũng nên thoa kem bởi các tia cực tím luôn luồn lỏi xung quanh chúng ta và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da.

Trên đây là các sự thật về nám hỗn hợp mà chị em không nên bỏ qua, từ đó có thể tìm được cho mình hướng điều trị thích hợp nhất. Khi đã có nám chị em nên nhanh chóng điều trị bởi để càng lâu nám càng lan.

Hiện nay, để trị nám mảng, nám sâu hay nám hỗ hợp triệt để chỉ duy nhất dùng công nghệ cao Diamond Light thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ – giải pháp trị nám thành công được cục FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn tuyệt đối. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị ngắn và duy nhất bằng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay này, nám hỗn hợp sẽ được loại bỏ hoàn toàn, trả lại bạn làn da mịn màng, sạch nám, không tái phát cho chị em.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến