Tại sao cần phân chia cấp độ trong điều trị nám da?

Chào bác sĩ! trong hội thảo tháng 5, tôi có gặp bác sĩ Lê Hằng, được bác sĩ phân biệt cấp độ nám, tuy nhiên, tôi không hiểu rõ lắm (tôi bị nám cấp độ 2), bác sĩ có thể giải thích rõ hơn giúp tôi hiểu hơn về vấn đề này được không? Cảm ơn bác sĩ! (Thảo Linh – Hải Phòng)

Trả lời

Chào Linh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến cho chúng tôi, về câu hỏi của bạn, xin được trả lời như sau:

Nám là bệnh da liễu phổ biến thường gặp của phần đông chị em phụ nữ, nám thể hiện ở nhiều dạng khác nhau, nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp….theo đó có nhiều cấp độ đậm nhạt khác nhau được chúng tôi phân chia rõ ràng dựa trên cơ sở khoa học.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Việc phân chia cấp độ điều trị nám da được thực hiện dựa trên phân tích từ máy soi da và công nghệ trị nám chiếu ánh sáng kim cương của Hoa Kỳ – công nghệ được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu có khả năng trị nám lên đến 98%. Theo đó, việc phân chia cấp độ nám giúp chúng tôi xác định rõ liệu trình điều trị nhanh và hiệu quả hơn, cụ thể:

 Cấp độ 1: 5-8 lần điều trị

 

Áp dụng điều trị nám mảng, tình trạng nhẹ, mức độ nám vừa phải. Nám xuất hiện theo từng mảng màu khá nhạt. Nguyên nhân là do các nhân tố khách quan từ môi trường nắng nóng, ô nhiễm hay việc dùng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, uống thuốc ngừa thai.

 Cấp độ 2: 9 – 11 lần điều trị

Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Thường dùng cho nám hỗn hợp là bao gồm cả nám sâu và nám mảng. Đây là loại nám da kết hợp từ nám mảng và nám chân sâu.

 Cấp độ 3: 12 – 18 lần điều trị

Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt
Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt

 

Áp dụng cho nám chân sâu là loại nám da có màu sẫm hơn và xuất hiện theo từng đốm nhỏ. Nếu soi trên máy có thể thấy ngay chân nám da nằm sâu dưới lớp hạ bì của da. Nguyên nhân có thể do di truyền, nội tiết tố, hoocmon thay đổi đột ngột vì quá trình làm mẹ… Mức độ nám da này thường nhiều ở hai bên gò má, chân nám ăn sâu nên thời gian điều trị nám da thường dài hơn.

mau tu van

 

Chính vì vậy, phải được tư vấn, thăm khám và soi da cụ thể để có liệu trình điều trị, bởi nếu không phân chia cấp độ nám da, bạn sẽ không hiểu rõ tình trạng bệnh mình đang gặp phải. Không tự ý chữa trị bởi có thể khiến da bạn bị tổn thương và tăng nguy cơ bị nám vĩnh viễn.

Còn điều gì thắc mắc có thể gọi cho chúng tôi 1900779919.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến