Giá trị nám da mặt bằng công nghệ có đắt không?

Chào bác sĩ, tôi tên là Hoàng Hòa, tôi đang sống ở Nam Định và năm nay tôi 43 tuổi. Tôi có nghe mấy người hàng xóm nói bác sĩ tư vấn cho chị ấy về công nghệ trị nám rất tốt tại Thẩm mỹ Hân Hân hiệu quả, tận gốc . Vậy cho tôi hỏi là giá trị nám da mặt tại Thẩm mỹ này bao nhiêu tiền để tôi có thể chữa nám. Tôi xin cảm ơn.

Trà lời

Chào chị Hòa,

Từ trước đến nay, nám da là căn bệnh mang lại rất nhiều phiền toái cho chị em phụ nữ, làm giảm nhan sắc của chị em. Nám da khó có thể trị tận gốc 100%, công nghệ tốt, hiện đại nhất chỉ làm giảm nám lên đến 97%, nếu không có liệu pháp chữa trị bằng công nghệ hiện đại thì sẽ không thể đạt được kết quả này.  

Những nguyên nhân chính gây nám da
Những nguyên nhân chính gây nám da

Nhất là với chị em phụ nữ Việt, nhiều người thường xuyên làm việc ngoài trời nắng thì bị nám da nhiều hơn. Sau khi đã làm mọi cách trị nám da tại nhà không mấy hiệu quả thì chị em tìm đến các trung tâm trị nám da để điều trị nám và mức chi phí bao nhiêu là vấn đề không chỉ riêng chị mà khá nhiều chị em quan tâm.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

may-tri-nam-da-an-toan1

Hiện nay, với các bệnh nhân của mình, chúng tôi đều hướng dẫn cách chăm sóc da, đồng thời kết hợp trị nám bằng công nghệ cao Diamond Light tại Thẩm mỹ Hân Hân – nơi được chuyển giao công nghệ độc quyền, có khả năng trị hết các loại nám mảng, nám hỗn hợp, nám sâu…trên mọi loại da, loại bỏ nám  tận gốc, không để lại sẹo và biến chứng.

Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light hiện đại nhất hiện nay
Công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light hiện đại nhất hiện nay

Sau khi tiến hành trị nám bằng công nghệ Diamond Light chị sẽ có làn da sáng mịn, hồng hào như trước. Tùy theo diện tích nám, giá trị nám bằng công nghệ khoảng trên 10 triệu. Với ưu điểm là thời gian điều trị chỉ từ 30-40 phút, không đau rát, không để lại bất kỳ di chứng nào trên da.

Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt
Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt

Quan trọng là sau này với liệu trình chăm sóc da tốt, chị sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến nám về sau, đó chính là ý nghĩa nhân văn của công nghệ hiện đại mà chị em nên khuyến dùng. Được nhiều người trước đó đã thành công và phân tích.

Chúng tôi xin tư vấn với chị như vậy. Chúc chị sức khỏe và thành công.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến