Sau khi thăm khám có điều trị nám ngay không?

Tôi năm nay 36 tuổi, hiện là giáo viên. Tôi bị rất nhiều vết nám ở xung quanh mắt. Chúng rất đậm nên kể cả trang điểm vẫn nhìn thấy khá rõ. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi là, với trường hợp của tôi, có thể điều trị khỏi hẳn không?. Tôi đang rất muốn điều trị tại địa chỉ mà bác sĩ hướng dẫn nhưng không biết là sau khi thăm khám xong có điều trị nám ngay không?. Vì công việc của tôi cũng khá bận. Mong bác sĩ tư vấn để tôi sắp xếp thời gian. Xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Minh Thương, Thường Tín, Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thương,

Như hình ảnh chị gửi thì có vẻ như chị đang bị nám sâu lâu năm. Để điều trị triệt để nám sâu, chị có thể tham khảo tới công nghệ chiếu ánh sáng kim cương Diamond Light. Đây là thế hệ laser màu tiên tiến nhất hiện nay đã được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ), CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định, chứng nhận đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tốt nhất trong điều trị nám. Hiện nay, Thẩm mỹ Hân Hân là đơn vị đầu tiên và duy nhất áp dụng điều trị nám rất thành công bằng công nghệ này.

Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ ứng dụng hệ thống ánh sáng Led không màu tác động toàn diện lên bề mặt da, phá vỡ các sắc tố đen melanin từ lớp nông tới lớp sâu giúp trị nám tận gốc và vĩnh viễn. Điều trị nám sâu bằng Diamond Light giúp tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt
Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt

Chỉ sau một liệu trình ngắn, toàn bộ vết nám da được loại bỏ triệt để tới 97%, vùng da sẽ nhanh chóng trở lại nguyên trạng như ban đầu, đảm bảo không tái phát trở lại. Bên cạnh đó, công nghệ này giúp điều trị nám an toàn, không đau rát, không để lại sẹo, vượt trội gấp 5 lần so với các công nghệ cùng thời.

Muốn điều trị ngay thì có được không hay phải chờ đến ngày khác?

tri-nam-hieu-qua-bang-cong-nghe-hien-dai
Diamond Light không gây tổn thương, sau điều trị có thể sinh hoạt như bình thường

Trong trường hợp của chị, sau khi bác sĩ tư vấn sẽ thăm khám kỹ lưỡng nhằm nhận định tình trạng vết nám xác định liệu trình, chi phí điều trị. Chị mong muốn được điều trị ngay, các bác sĩ sẽ tiến hành trị nám cho chị luôn theo quy trình điều trị đạt chuẩn đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu. Mỗi lần trị liệu chỉ tốn 30 phút, sau đó chị có thể về nhà sinh hoạt như bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Hân Hân để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, bởi nám càng để lâu càng khó chữa. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn chị liên hệ đến tổng đài 1900 779919 để được tư vấn chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến