“Bất lực” vì nám lâu ngày, nhiều chị em đã tìm đến Diamond Light và nhận kết quả bất ngờ

Chỉ những ai bị nám mới hiểu rõ nỗi khó khăn, “trị mãi mà không hết”, đó là tâm sự của rất nhiều chị em bị nám. Có lẽ điều này hoàn toàn đúng, bởi thực tế rất khó để làm mờ nám hoàn toàn và tốn nhiều thời gian. Đặc biệt đối với người bị nám bẩm sinh, lâu ngày, những vết nám ăn sâu vào da khiến chị em dường như “chào thua”. Những nốt nám đen dần lây lan khắp mặt và không thể kiểm soát được khiến da mặt trở nên đen sạm, lão hóa.

Thực tế trị nám không dễ nhưng cũng không quá khó, điều quan trọng là chị em tìm “đúng bệnh, đúng thuốc” và kiên trì. Trong lúc nhiều chị em “bất lực” thì thời gian gần đây, nhiều chị em đã truyền tai nhau về công thức trị nám độc đáo, đó là sử dụng công nghệ hiện đại đến từ Hoa Kỳ. Thậm chí nhiều chị em không ngại dùng những từ ngữ mĩ miều khi miêu tả về nó như: “Công nghệ thần dược”, “trị nám tốt nhất”, “công nghệ thần thánh”… và thực tế như thế nào, ưu điểm ra sao?

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trị nám lên đến 98% an toàn

Tháng 3/2014, công nghệ trị nám được đánh giá là hoàn hảo chính thức ra đời tại Mỹ, Hàn Quốc khi khắc phục được tối đa hiện tượng: nám tái phát sau khi điều trị. Chỉ sau 2 tháng, công nghệ này đã tạo thành 1 “cơn sốt” và được nhân rộng khắp 48 nước Châu Âu, Châu Á…

Diamond Light được đánh giá và khẳng định là công nghệ trị nám hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.
Diamond Light đi tận gốc đến từng chân nám và điểm nám, hút nám lên nhẹ nhàng mà không gây xâm lấn da.

Với nguyên lý khoa học: “chữa nám khỏi 80 – 95% và không tái phát” Dimond Light trở thành công nghệ chữa trị nám tối ưu nhất, có khả năng công phá kỳ diệu trong việc triệt tiêu tận gốc tất cả các loại nám “cứng đầu” như: nám sâu, nám hỗn hợp, nám lâu năm…

Có thể khẳng định, hiện nay công nghệ này vẫn đang không có đối thủ trong lĩnh vực trị nám khi đem lại hiệu quả lên tới 98% – con số mà chưa công nghệ nào trước đó có thể đạt được.

Vì sao trị được nám hiệu quả?

Được xếp hạng là loại ánh sáng sinh học duy nhất có khả năng xuyên qua 5 lớp biểu bì da (các công nghệ cũ chỉ tác động khoảng 3-4 lớp)…MÀ KHÔNG XÂM LẤN. Việc triệt tiêu tận gốc chân nám ở lớp hạ bì (lớp sâu cùng dưới da) sẽ ngăn chặn tế bào melanocytes tiếp tục tổng hợp (nguyên nhân gây nám da). Đây được xem như “chìa khóa” để nám không có cơ hội tái phát. Nhờ vậy mà Diamond Light trị nám thành công!

Giai đoại 1: Phá vỡ cấu trúc nám da

Sử dụng ánh sáng sinh học với nhiều bước sóng nhau tác động trực tiếp xuống tầng thượng bì, phá hủy các sắc tố gây nám trên bề mặt da.

Giai đoạn 2: Trị triệt để chân nám da ở tầng trung bì

Với bước sóng dài 532 – 1064nm, có khả năng chiếu sâu, ánh sáng phá hủy sắc tố melanin tại tầng trung bì thành những mảnh nhỏ li ti và được đào thải ngay lúc đó. Bởi vậy, chị em sẽ cảm nhận da trắng sáng tức thì sau mỗi lần điều trị.

Giai đoạn 3: Giải quyết tận gốc chân nám sâu ở tầng hạ bì, ngăn ngừa tuyệt đối nám da tái phát

Ánh sáng có khả năng dò tìm tự động đến tận cùng các chân nám sâu còn sót lại ở tầng hạ bì cuối cùng, từ đó phá hủy tận gốc chân nám, ngăn ngừa nám tái phát.

Giải pháp này đã có mặt tại Việt Nam

Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt
Sử dụng Diamond Light không xâm lấn, không bào mòn hay kích da ,không có bất kỳ dấu hiệu đỏ rát hay bong tróc trên bề mặt

Để được ghi nhận là giải pháp trị nám hoàn hảo nhất, công nghệ này đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe của FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu…. và đang được áp dụng thành công tại: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên thế giới.

Tại Việt Nam, công nghệ này được ứng dụng tại Thẩm mỹ Hân Hân, được nhiều chị em tin tưởng và giới thiệu. Sau đó trở thành “trào lưu trị nám”, mang đến làn da không tỳ vết, giúp chị em tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của mình. Lấy lại niềm tin và hạnh phúc cho nhiều chị em đã bất lực vì nám!

di
Thẩm mỹ Hân Hân, địa chỉ trị nám uy tín nhất Việt Nam

Đặc biệt, quy trình điều trị cũng được các bác sĩ trị nám kiểm chứng cùng Bộ y tế, Hiệp hội khoa học trị nám để chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy cho chị em!

Để biết thêm thông tin, hãy gọi số: 1900779919.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến