Trị nám bằng Diamond Light có gây đau rát không bác sĩ?

Chào bác sĩ, tôi nghe nói cách trị nám bằng Diamond Light khá hiệu quả. Tuy nhiên theo tôi được biết thì đây là cách tác dụng nhiệt từ ánh sáng sinh học phải không ạ? Và nếu như vậy thì trị nám bằng Diamond Light có gây đau rát không? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với, tôi xin cảm ơn nhiều! (Phạm Dung – Bắc Ninh)

TRẢ LỜI:

Chào bạn Phạm Dung, rất vui vì bạn đã quan tâm tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục trị nám da của bác sĩ trị nám Với câu hỏi của bạn bác sĩ phản hồi như sau:

Trị nám bằng Diamond Light có gây đau rát không?

Trị nám da bằng Diamond Light từ lâu đã được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn bởi tính hiệu quả và trị nám nhanh chóng. Đúng như bạn Dung đã tìm hiểu đây là công nghệ ứng dụng mức xung năng từ ánh sáng phổ quang của đèn Led. Với nguồn năng lượng nhanh và ổn định các ánh sáng này sẽ hấp thu nhẹ nhàng nám và các hắc sắc tố gây ra nám da.

Trị nám Diamond Light
Trị nám Diamond Light không gây xâm lấn, bong tróc trong quá trình điều trị

Tuy nhiên quá trình trị liệu lại không gây ra đau rát quá nhiều. Bởi khi trị nám các bác sĩ tiến hành một cách chính xác từng chi tiết nhẹ nhàng nhằm giảm bớt sự tác động tới lớp da mỏng manh. Thêm vào đó với tính năng linh hoạt chỉ điều chỉnh ánh sáng và chiếu lên đúng vị trí có nám nên không hề ảnh hưởng tới các sắc tố da bên trong màu sắc da hay có bất kỳ dấu hiệu xâm lấn nào. Vì vậy mà khi làm, người trị nám sẽ không cảm nhận được bất kỳ sự khó chịu nào trên da mặt.

GỌI TƯ VẤN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trị nám bằng Diamond Light được đánh giá là công nghệ trị nám tận gốc và hiệu quả nhất hiện nay
Trị nám bằng Diamond Light được đánh giá là công nghệ trị nám tận gốc và hiệu quả nhất hiện nay

Tuy nhiên, sau khi dùng ánh sáng kim cương Diamond Light, da của bạn sẽ có thể yếu đi 1 chút, do vậy, bạn phải nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để da nhanh chóng phục hồi cũng như tái tạo tươi trẻ hơn.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi bạn Dung đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Trị nám bằng Diamond Light có đau rát không? Nếu cần thêm thông tin tư vấn vui lòng iên hệ tới đường dây nóng 1900779919.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
1900779919
Đăng ký online tại đây !
Đặt lịch

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hỗ trợ trực tuyến